dien lanh the viet

Lạnh công nghiệp

Sửa máy lạnh chiller

 Máy lạnh chiller hiện nay được nhiều các công ty và nhà xưởng lớn hay sử dụng, Vì máy lạnh chiller có rất nhiều tính năng tiện lợi và vượt trội hơn các máy lạnh thông thường nên được nhiều người tin dùng. Nhưng trong khi sử dụng thì chúng ta không thể tránh được các hư hỏng nếu không được bảo trì kiểm tra, sửa máy lạnh chiller kịp thời.


- Trên địa bàn TPHCM hiện nay hầu như chưa có đơn vị công ty nào chuyên đảm nhận việc sửa máy lạnh chiller vì vậy Điện Lạnh Thế Việt đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ quý khách trong việc bảo trì và sửa máy lạnh chiller trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

sua may lanh chiller

Công ty sửa máy lạnh chiller hàng đầu TPHCM


- Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sửa chữa máy lạnh chiller, dịch vụ được  thành lập từ năm 2008 để phục vụ quý khách đến nay đã thu hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Qua nhiều năm làm việc công ty chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller như công ty D.I LIMETED, Decotex...

- Với các kỹ thuật viên và các kỹ sư trong ngành sửa máy lạnh tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa máy lạnh chiller đã tạo nên một dịch vụ sửa chữa và bảo trì hoàn hảo nhất tại địa bàn TPHCM. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để mọi hư hỏng của quý khách nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

- Khi hệ thống máy lạnh của quý khách có những hiện tượng bất thường thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 08.6672.9818 chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến ngay tại địa chỉ quý khách yêu cầu để kiểm tra và tư vấn miễn phí cho quý khách trong vấn đề sửa chữa.

- Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hậu mãi dài lâu. Bảo hành cách bộ phận sửa chữa từ 6 tháng đến 1 năm. Các doanh nghiệp hoặc công ty ký hợp đồng bảo trì máy lạnh chiller định kỳ từ 1 năm trở lên được giảm 20%.

Công Ty Điện Lạnh Thế Việt

Địa chỉ: 29 đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 08.6672.9818 - Hotline: 0917547033

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next