dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa máy lạnh quận tân phú

Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và sự nóng lên của trái đất thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt vì vậy nhu cầu làm lạnh của các hộ gia đình luôn cao thế nên máy lạnh trong của bạn luôn hoạt động hết công suất khiến cho máy lạnh của bạn hay bị sự cố. Dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú khuyên bạn nên kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kỳ.

Ngày nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trong Tp.HCM nhưng bạn không biết dịch vụ nào chất lượng và uy tín nhât để có thể gúp mình trong việc sửa chữa bảo trì máy lạnh cho gia đình mình một cách nhanh nhất khi xảy ra sự cố.

Bạn hãy để dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú của công ty điện lạnh thế việt giúp bạn trong việt này.

sua may lanh quan tan phu

Dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú là chi nhánh của công ty Điện Lạnh Thế Việt tại quận tân phú để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Với đội ngũ kỷ thuật viên trẻ tuổi chuyên nghiệp nhanh nhẹn và nhiều năm làm việc tại công ty sẽ phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú của công ty điện lạnh thế việt quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật miễn phí.

Quy trình làm việc tại nhà khách hàng :

- Kiểm tra trước khi tiến hành sửa chửa

- Xác định mức độ hư hỏng của máy

- Xác định những chi tiết cần thay thế và báo giá cho khách hàng

- Tiến hành sửa chữa

- Kiểm tra lại máy và lắp vào vị trí cũ

Ngoài Ra khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận tân phú khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi do công ty điện lạnh Thế việt đưa ra như miễn phí vệ sinh máy lạnh khi sửa chữa, giảm 5% phí nhân công và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Hãy gọi cho chúng tôi 08.66.72.98.18 để được tư vấn giúp đỡ

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next