dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa máy lạnh quận 1

Máy lạnh ngày nay là một vật dụng không thể thiếu cho các gia đình ở TP.HCM vào ngững ngày nắng nóng. Tuy nhiên đang trong quá trình sử dụng máy lạnh thường phát sinh ra các sự cố hỏng hóc khiến bạn có cảm giác khó chịu. Tất nhiên điều đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm cách khắc phục nó.

Hiểu được điều đó Công Ty Điện lạnh Thế Việt cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 nhằm giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố đó đem lại nguồn không khí mát mẻ từ chiếc máy lạnh phát ra trong gia đình của bạn.

Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sửa máy lạnh trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng công ty điện lạnh thế việt đã mở rộng dịch vụ sửa máy lạnh trong tất cả các quận trong thành phố hồ chí minh, bố trí các nhân viên kỹ thuật tại các khu vực tronhj điểm để có thể phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

"Uy tín, tận tình, chu đáo, nhanh chóng và vui vẻ" Luôn là phương châm làm việc của nhân viên
Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1  

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi làm việc chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường Đại Học tại Tp.HCM và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm việc tại công ty, sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như chất lượng của nhân viên khi làm việc. 

sua may lanh quan 1

Bạn không cần phải đi đâu xa hay tháo gỡ máy lạnh để đem đến các công ty sửa chữa vì chúng sẽ làm bạn mất nhiều thời gian công sức, mà chỉ cần lấy điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số:08.66.72.98.18 và thông báo cho chúng tôi biết địa điểm cần sửa chửa trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 sẽ có mặt tại nhà bạn để giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Công Ty Điiện Lạnh Thế Việt mở các chi nhánh tại các quận nhằm giúp quý khách có được một dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp quý khách tiết kiện được thời gian công sức.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh quận 1 các loại , sửa máy lạnh treo tường, sửa máy lạnh tủ đứng, sửa máy lạnh âm trần của tất cả các hãng sản xuất trên thế giới: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG,VRV …

Quy trình làm việc của dịch vụ:

Kiểm tra chi tiết tình trạng của máy

Xác định chi tiết mức độ hư hỏng, và những phụ tùng cần thay thế.

Tiến hành sửa chửa.

Báo giá trước với khách hàng

Khi đến với dịch vụ sửa náy lạnh quận 1 của công ty điện lạnh thế việt khách hàng sẽ được: Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa đảm bảo uy tín chất lượng

sửa máy lạnh quận 1 nơi khắc phục sự cố máy lạnh cho các gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. LH: 08.66.72.98.18

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next