dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa máy lạnh quận 10

Gần đây thời tiết tại TP.HCM mới nắng nóng có mấy ngày mà máy lạnh trong các gia đình đều hoạt động gần như suốt ngày, dẫn đến quá tải và xảy ra các sự cố hỏng hóc nhiều người đã phải tìm đến các dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 10 vì lo lắng nếu không sửa chữa kịp thời thì rất dể bị cháy gây tổn thất nặng về chi phí cho gia đình.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10 là chi nhánh của công ty Điện Lạnh Thế Việt tại quận tân phú để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Với đội ngũ kỷ thuật viên trẻ tuổi chuyên nghiệp nhanh nhẹn và nhiều năm làm việc tại công ty sẽ phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

sua may lanh quan 10

Khi máy lạnh của bạn xảy ra sự cố - Bạn ngại mang máy lạnh đi sửa , bạn có nghĩ nó to tốn công sức tháo ra mang đi rồi ráp lại - Có chắc tiệm sửa chữa đó là tốt và giá có tốt không mới là quan trọng ? - Bạn muốn máy chạy ổn định và ít gặp sự cố ? Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10  nhận sửa máy lạnh các loại tận nhà khách hàng.

Với phương châm hoạt động: "Uy tín, tận tình, chu đáo, nhanh chóng và vui vẻ"

Khách hàng không cần phải mang máy lạnh của mình đi xa hay ngại tháo lắp, dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi cho bạn mọi lúc.

Sửa máy lạnh quận 10 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành
Báo giá trước với khách hàng
Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
Đảm bảo uy tín chất lượng

Ngoài Ra khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh quận 10 khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi do công ty điện lạnh Thế việt đưa ra như miễn phí vệ sinh máy lạnh tại nhà khi sửa chữa, giảm 5% phí nhân công và nhiều chương trình ưu đãi khác.

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next