dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa máy lạnh quận 9

Máy lạnh của bạn không lạnh hoặc yếu lạnh, bạn đang tìm dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 9 hãy gọi 08.66.72.98.18 Công Ty Điện Lạnh Thế Việt sẽ mang tới quý khách dịch vụ sửa máy lạnh uy tín với chất lượng tốt nhât. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sau 30 dịch vụ sửa máy lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra, khắc phục sự cố cho máy lạnh của gia đình bạn

Sửa máy lạnh quận 9 chuyên sửa các loại máy lạnh: máy lạnh treo tường, sửa máy lạnh tủ đứng, lạnh âm trần của tất cả các hãng sản xuất đang có mặt trên thị trường hiện nay như: SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG,VRV …

sua may lanh quan 9

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ các trường ĐH lớn trong nước và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty sẽ làm khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Quy trình làm việc của dịch vụ dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 tại nhà bạn:

- Kiểm tra chi tiết tình trạng của máy

- Xác định chi tiết mức độ hư hỏng, và những phụ tùng cần thay thế.

- Tiến hành sửa chữa

- báo giá cho khách hàng biết
Trong quá trình sửa chữa nhân viên sửa máy lạnh quận 9 chúng tôi sẽ tư vần thêm cho bạn cách sử dụng và bảo quản máy lạnh một cách tốt nhất giúp bạn tránh những sự cố xảy ra.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh quận 9 uy tín chất lượng nhất của chúng tôi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi.

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next