dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa tủ lạnh quận 1

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mổi căn phòng bếp của các gia đình. chúng giúp chúng ta có thể bảo quản các thực phẩm tươi lâu. Nhưng trong thời gian sử dụng tủ lạnh cũng thường hay xảy ra các sự cố như yếu lạnh hoặc không lạnh.Mổi khi sự cố xảy ra hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đó.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhanh nhẹn lịch sự, có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại công ty.Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 của công ty điện lạnh Thế Việt. "Nhanh chóng- Uy tín- Chất lượng- Giá cả phải chăng" Chính là phương thức hoạt động của công ty chúng tôi.

sua tu lanh quan 1

Khách hàng ngại đem tủ lạnh của mình đến các công ty dịch vụ sua tu lanh mổi  khi tủ lạnh xảy ra sự cố vì nó sẽ làm mất thời gian cũng như công sức của khách hàng. Nhưng khi đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 1 khách hàng sẽ không còn bận tâm về điều đó nữa. Khi xảy ra sự cố bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi qua đường dây nóng 08.66.72.98.18 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn sau 30 phút từ khi nhận được điện thoại.

Quy trình sửa chữa tại nhà bạn:

- Kiểm tra các thông số vận hành của máy

- Xác dịnh mức độ hư hỏng và những chi tiết cần thay

- Báo giá những linh kiện cần thay cho khách hàng biết trước khi sửa chữa

- Tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố

- Kiểm tra vận hành tủ lạnh và báo giá tổng cho khách hàng


Trong quá trình sửa chữa nhân viên sửa tủ lạnh quận 1 của chúng tôi sẽ tư vần thêm cho bạn cách sử dụng và bảo quản máy lạnh một cách tốt nhất giúp bạn tránh những sự cố xảy ra. Ngoài ra công ty còn có nhiều chương trình giảm giá 5% khi sửa chữa thay ron tu lanh.

Công Ty Điện Lạnh Thế Việt cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ Sửa tủ lạnh quận 1 tốt nhất, linh kiện thay thế chính hãng, giá cả hợp lý.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua đường dây nóng 08.66.72.98.18 để chúng tôi có thể khắc phục sự cố cho tủ lạnh của bạn nhanh nhất.

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next