dien lanh the viet

Sửa nhanh các quận

Sửa tủ lạnh quận 2

Để đáp ứng nhu cầu sửa tủ lạnh nhanh chóng của khách hàng khi sự cố xảy ra với tủ lạnh. Công ty điện lạnh Thế Việt đã thành lập dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2 để giúp khách hàng nhanh chóng sử lý những sự cố đó.

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhanh nhẹn lịch sự, được đào tạo chuyên môn tại các trường ĐH CĐ có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại công ty.Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2 của công ty điện lạnh Thế Việt. "Nhanh chóng- Uy tín- Chất lượng- Giá cả phải chăng" Chính là phương thức hoạt động của công ty chúng tôi.

Khi xảy ra sự cố bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi qua đường dây nóng 08.66.72.98.18 dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn sau 30 phút từ khi nhận được điện thoại.

Quy trình sửa chữa tại nhà bạn:

- Kiểm tra các thông số vận hành của máy

- Xác dịnh mức độ hư hỏng và những chi tiết cần thay

- Báo giá những linh kiện cần thay cho khách hàng biết trước khi sửa chữa

- Tiến hành sửa chữa khắc phục sự cố

- Kiểm tra vận hành tủ lạnh và báo giá tổng cho khách hàng

Chuyên sửa chữa thay thế các linh kiện phụ tùng chính hãng thay ron tu lanh của tất cả các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay như: HITACHI, TOSHIBA, SANYO...

sua tu lanh quan 2

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2.

- Là dịch vụ sua tu lanh uy tín chất lượng của công ty điện lạnh Thế Việt

- Nhanh chóng, Lịch sự nhân viên trẻ tuồi có chuyên môn cao

- Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng bảo hành dài hạn

- Giá thành hợp lý.

Công Ty Điện lạnh Thế Việt cam kết một dịch vụ hoàn hảo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, tận tình chu đáo. Sửa chữa nhanh chóng, sạch sẽ. Máy chạy ổn định.

Nếu có hư hỏng do lỗi kỹ thuật của chúng tôi, dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2 cam kết bảo hành sửa chữa miễn phí cho quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi 08.66.72.98.18 để được tư vấn giúp đỡ thêm.

Các dịch vụ liên quan

Dịch vụ sửa chữa

up2


  • Sửa máy lạnh

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Lắp đặt máy lạnh

  • Sửa tủ lạnh

  • Sửa máy giặt

  • Sửa máy nước nóng

  • Sửa lò viba

down2
back
next