Thứ 2 - Chủ nhật : 8:00 - 19:00

Hotline: 0933 255 700

admin Date: 05.01.2021 0 Comments

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Đa Năng Chi Tiết | Limosa

Máy lạnh là một trong những thiết bị cần thiết trong các gia đình ngày nay, chính vì vậy mà việc sử dụng nó hằng ngày là một thói quen của mọi người. 

Tần suất sử dụng nhiều dẫn đến chiếc remote chuyên dụng của máy lạnh bị hỏng cũng là điều dễ hiểu. Việc thay remote mới hay sửa chữa cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Do đó mà đã sinh ra những chiếc remote đa năng, loại này sử dụng được cho hầu hết các loại máy lạnh phổ biến hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng remote máy lạnh đa năng, giải pháp cho mùa hè của bạn.

1. Tính Năng Của Remote Máy Lạnh Đa Năng

Remote đa năng áp dụng cho tất cả các dòng máy lạnh thông dụng hiện nay có trên thị trường nên rất dễ sử dụng cho mọi người và mọi lứa tuổi.

Với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng mà việc cài đặt lại còn đơn giản

Trang bị các nút bấm nhỏ gọn, dễ hiểu giúp người dùng có thể tương tác và sử dụng tốt remote, nó càng trang bị thêm cả đèn pin điều này rất có lợi khi bạn cần tìm kiếm một thứ gì đó trong nhà khi trời tối hoặc nhà không có điện.

Ngoài ra còn hỗ trợ sử dụng 2 pin AA cho hiệu quả sử dụng tốt và thời gian sử dụng pin cũng lâu hơn.

2. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Đa Năng

Sau đây là những bước để sử dụng remote máy lạnh đa năng:

Bước 1: Cầm điều khiển lên và hướng mắt thần của remote lên máy lạnh mà mình cần sử dụng.

Bước 2: Ấn và giữ nút “SET” trong vòng 3 giây để có thể tìm ra tần số thích hợp cho máy lạnh của bạn. Khi bạn đã tìm được tần số thì máy lạnh sẽ hoạt động ngay sau đó.

Bước 3: Bấm nút OK để chắc chắn rằng tần số bạn vừa chọn là đúng, để cho máy lạnh của bạn có thể hoạt động nhanh chóng.

 

Nếu máy lạnh hoạt động thì đến lúc này việc cài đặt là hoàn tất, nếu trường hợp mà máy lạnh không hoạt động bạn nên đọc lại bước 2, 3 để thực hiện lại cho chính xác.

Cách cài đặt cũng như cách sử dụng remote máy lạnh đa năng rất dễ dàng, nên bạn có thể nhanh chóng thực hiện được sau khi đọc hướng dẫn.

Remote đa năng là một sản phẩm vượt trội được sử dụng trong các gia đình

3. Các Lưu Ý Khi Sử Dụng Remote Đa Năng Tại Nhà

Nếu bạn không sử dụng remote trong một thời gian dài thì có thể tháo pin ra để tránh gây gỉ xét, điều này cũng rất dễ để bạn có thể làm và thao tác tại nhà để tránh gây hỏng hóc đáng tiếc.

Khi màn hình giao diện của remote bị mờ thì bạn phải lập tức thay pin mới cho thiết bị, tránh việc sử dụng pin cũ lẫn với pin mới đã thay là nên thay hoàn toàn pin mới nhé điều này rất dễ dàng cho bạn sửa máy lạnh tại nhà mình một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý nhỏ nữa là tránh sử dụng sai tần số máy, nó sẽ làm máy của bạn không những không hoạt động mà còn khó có thể sử dụng một cách tốt nhất được.

Ngoài ra về remote thì có một số lưu ý khi sử dụng máy lạnh, máy lạnh cũng là một thiết bị điện tử vì vậy mà việc sử dụng hợp lý và vệ sinh sạch sẽ là điều cần thiết. Do đó mà sau mỗi mùa sử dụng bạn có thể vệ sinh máy lạnh tại gia đình của mình.

Mời bạn xem thêm bài viết về nguyên nhân máy lạnh bị chảy nước.

4. Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

  • Bước 1: Đầu tiên là tắt hết các nguồn điện đi đảm bảo an toàn cho người vệ sinh máy lạnh trong quá trình làm việc. Kiểm tra cục nóng, cục lạnh để chắc chắn rằng không còn gì vướng ở đây.
  • Bước 2: Dùng tay ấn vào các chốt để tháo bộ phận làm lạnh ra ngoài ngâm chúng với nước để thực hiện những công việc vệ sinh máy lạnh đầu tiên đó chính là vệ sinh bộ lọc.
  • Bước 3: Bên trên quạt và lốc máy lạnh là hệ thống bảo vệ, tuy không kín cho lắm nhưng vẫn lên làm sạch để tránh làm giảm công suất cho máy.
  • Bước 4: Cuối cùng là lắp các bộ phận của máy làm lạnh vào là chúng ta đã kết thúc quá trình vệ sinh máy lạnh tại đây. Đóng aptomat để một lần nữa chắc chắn rằng máy đã được làm sạch, chạy êm.

Mời bạn xem thêm bài viết về dịch vụ sửa máy lạnh quận 2.

Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học được cách sử dụng điều khiển điều hòa đa năng cũng như hiểu rõ được tính năng của nó.

Hơn nữa bạn còn có thể học cách tự vệ sinh cho máy lạnh nhà mình trở nên sạch sẽ, tạo bầu không khí trong lành hơn cho gia đình của bạn.

Xem thêm:

>> Lắp đặt máy lạnh

>> Hướng dẫn sửa dụng remote máy lạnh Toshiba

>> Hướng dẫn sửa dụng điều hòa Mitsubishi

>> Cách sử dụng máy lạnh

 

Liên hệ với chúng tôi

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật : 8:00 - 19:00

Địa chỉ

249/44/3a Vườn Lài, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Tổng đài

0933 255 700