Thứ 2 - Chủ nhật : 8:00 - 19:00

Hotline: 0933 255 700

Trung tâm điện lạnh limosa

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa thuộc Công ty CP Điện Lạnh Limosa là đại diện duy nhất tại Việt Nam. Với hệ thống nhiều chi nhánh và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội. Limosa tự tin mang lại dịch vụ tiện ích và nhanh nhất cho khách hàng.

Trung Tâm Điện Lạnh Limosa (Limosa) tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh.

Giới thiệu về đội ngũ

Limosa tự tin với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa chuyên ngiệp có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo 1 quy trình khắt khe. Không chỉ giỏi kỹ năng mà thái độ làm việc lúc nào cũng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.

các dịch vụ nổi bật của limosa

Limosa xin giới thiệu các dịch vụ chính được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Limosa trong suốt thời gian vừa qua.

Sửa Máy Lạnh

Sửa Tivi

Sửa Máy Giặt

Sửa Tủ Lạnh

Bảo Trì Máy Lạnh

feedback khách hàng

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ nên Limosa luôn có 1 bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ 1 cách nhanh chóng và tốt nhất . Dưới đây là những nhận xét mà sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Limosa.

limosa và những con số biết nói

8000+

Khách hàng sử dụng dịch vụ và nhận tư vấn

50+

Đối tác với các công ty lớn

500+

Khách hàng sử dụng dịch vụ mỗi tháng

4.9/5

Điểm đánh giá trên google

Đối tác của chúng tôi

Trong suốt 4 năm hoạt động, Limosa đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ của nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Dưới đây là một số đối tác thân thiết mà Limosa có cơ hội được hợp tác hiện nay.

Chính sách đối với khách hàng

Bảo hành 3 - 6 tháng
Giảm 10% cho khách hàng thân thiết
Chiết khấu 10% cho cá nhân giới thiệu
Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày

Liên hệ với chúng tôi

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật : 8:00 - 19:00

Địa chỉ

249/44/3a Vườn Lài, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Tổng đài

0933 255 700